กปภ.สาขากาญจนดิษฐ์จัดกิจกรรม สนทนายามเช้า (Morning Talk) ครั้งที่ 5/2565 ประจำเดือน กุมภาพัน์ 2565 แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ภายใต้มาตรการควบคุม โควิด - 19

25 กุมภาพันธ์ 2565


กปภ.สาขากาญจนดิษฐ์จัดกิจกรรม สนทนายามเช้า (Morning Talk) ครั้งที่ 5/2565 ประจำเดือน กุมภาพัน์ 2565 แลกเปลี่ยน เรียนรู้  ภายใต้มาตรการควบคุม โควิด - 19

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 การประปาส่วนภูมิภาคสาขากาญจนดิษฐ์ โดยนายสุรพงศ์ สมหวัง ผู้จัดการ กปภ.สาขากาญจนดิษฐ์ พร้อมหัวหน้างานและพนักงานในสังกัด จัดกิจกรรม Morning Talk ครั้งที่ 5/2565 โดยในการนี้ได้พบปะพูดคุย วางแผนการทำงาน ตามมาตรการควบคุม โควิด-19 ดังต่อไปนี้ 1.ข้อสังการจากนโยบายของท่านผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค 2.การวางแผนการทำงานประจำไตรมาส 2/65 ของแต่ละสายงาน 3.กิจกรรมเร่งด่วนที่มอบหมายงานด้านการลดน้ำสูญเสียเป็นงานด่วน 4.การวางแผนการจ่ายน้ำให้ครอบคลุมทุกพื้นที่เขตจำหน่ายน้ำที่ได้วางท่อไปแล้วให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ 5.การปรับปรุงโรงสูบแรงสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการจ่ายน้ำ 6.การบริหารจัดการแหล่งน้ำดิบให้สอดคล้องกับบริบทของชุมชนในพื้นที่ 7.การดำเนินโครงการจัดการน้ำสะอาด และโคงการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการปฎิบัติงานต่อไป

 
เลื่อนขึ้นข้างบน