การประปาส่วนภูมิภาคสาขาคลองท่อม เปิดล้างตะกอนระบายในเส้นท่อจ่ายน้ำ (Blow off) ผ่านหัวดับเพลิง โดยลงพื้นที่บริเวณพื้นที่ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่

15 ธันวาคม 2564


การประปาส่วนภูมิภาคสาขาคลองท่อม เปิดล้างตะกอนระบายในเส้นท่อจ่ายน้ำ (Blow off) ผ่านหัวดับเพลิง โดยลงพื้นที่บริเวณพื้นที่ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่

วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2564 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาคลองท่อม ภายใต้การบริหารงานโดย นางเพ็ญศรี ชตีพานี ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาคลองท่อม มอบหมายให้นายปริญญา นวลมี หัวหน้างานบริการและควบคุมน้ำสูญเสีย พร้อมด้วยนายสมปอง ขำแก้ว นายช่างโยธา 5 ดำเนินการเปิดล้างตะกอนระบายในเส้นท่อจ่ายน้ำ (Blow off) ผ่านหัวดับเพลิง โดยลงพื้นที่บริเวณพื้นที่ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ทั้งนี้เป็นการปฏิบัติตามแผนโครงการจัดการน้ำสะอาด (WSP) เพื่อให้น้ำประปามีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานของ กปภ. และเป็นการสร้างความมั่นใจในคุณภาพน้ำประปา อีกทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในการบริการแก่ผู้ใช้น้ำ
มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน
ด้วยความห่วงใย จาก กปภ.สาขาคลองท่อม
นางเพ็ญศรี ชตีพานี ผู้จัดการ กปภ.สาขาคลองท่อม
และทีมงานบริการและควบคุมน้ำสูญเสีย กปภ.สาขาคลองท่อม

 
เลื่อนขึ้นข้างบน