กปภ.สาขาเดิมบางนางบวช เข้าร่วมประชุมซักซ้อมการอ่านมาตรให้เป็นไปตามสัญญากับตัวแทนจากบริษัท โปรซี เทคโนโลยี จำกัด (ผู้รับจ้างอ่านมาตร)

25 ตุลาคม 2567


กปภ.สาขาเดิมบางนางบวช เข้าร่วมประชุมซักซ้อมการอ่านมาตรให้เป็นไปตามสัญญากับตัวแทนจากบริษัท โปรซี เทคโนโลยี จำกัด (ผู้รับจ้างอ่านมาตร)

วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2567 นายยุทธนา ต๊ะปินตา ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาเดิมบางนางบวช พร้อมด้วยหัวหน้างานจัดเก็บรายได้ หัวหน้างานอำนวยการ หัวหน้างานบริการและควบคุมน้ำสูญเสีย และพนักงานในสังกัดที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมซักซ้อมการอ่านมาตรให้เป็นไปตามสัญญากับตัวแทนจากบริษัท โปรซี เทคโนโลยี่ จำกัด (ผู้รับจ้างอ่านมาตร)  ณ ห้องประชุม กปภ.สาขาเดิมบางนางบวช เวลา 13.00 น. ซักซ้อมการอ่านมาตรให้เป็นไปตามสัญญาในด้านต่างๆ  เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีภายในหน่วยงาน ดังนี้ เสนอแนวทางแก้ไขปัญหาในเรื่องความถูกต้องของข้อมูลการอ่านมาตรและบันทึกมาตรฯ ทั้งนี้ได้กำชับพนักงานอ่านมาตรให้ปฏิบัติตามสัญญาการจ้างฯ และระเบียบของ กปภ. อย่างเคร่งครัด ใบแจ้งหนี้ที่ส่งให้ลูกค้ามีความถูกต้อง ครบถ้วน และรวดเร็วตรงตามกำหนดและสามารถจัดเก็บรายได้ให้เป็นไปตามเป้าหมาย เพื่อลดปัญหาข้อร้องเรียนจากผู้ใช้น้ำ

 
เลื่อนขึ้นข้างบน