#ซ่อมฟรีไม่คิดค่าแรง กปภ.สาขากำแพงเพชร ลุยต่อ!! โครงการ 130 ปี กระทรวงมหาดไทย กปภ. อาสาดูแลประปาเพื่อปวงชน (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Top Menu

  • สำหรับพนักงาน
  • แผนผังเว็บไซต์
  • ขนาดตัวอักษร:

  • ความตัดกันของสี:

#ซ่อมฟรีไม่คิดค่าแรง กปภ.สาขากำแพงเพชร ลุยต่อ!! โครงการ 130 ปี กระทรวงมหาดไทย กปภ. อาสาดูแลประปาเพื่อปวงชน

06 กรกฎาคม 2565


#ซ่อมฟรีไม่คิดค่าแรง กปภ.สาขากำแพงเพชร ลุยต่อ!! โครงการ 130 ปี กระทรวงมหาดไทย กปภ. อาสาดูแลประปาเพื่อปวงชน

ขยายระยะเวลาการดำเนินโครงการ 130 ปี กระทรวงมหาดไทย กปภ. อาสาดูแลประปาเพื่อปวงชน อย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 ด้วยการส่งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ หรือ มิสเตอร์ประปา ลงพื้นที่ให้บริการดูแลซ่อมแซมระบบประปาภายในบ้านเรือนพร้อมให้คำแนะนำโดยไม่คิดค่าแรง เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีระบบประปาที่ถูกสุขลักษณะ อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี ไม่ชำรุดหรือรั่วไหล ไม่ก่อให้เกิดการสูญเสียน้ำโดยเปล่าประโยชน์ พร้อมประชาสัมพันธ์การใช้งาน PWA Line Official : @pwathailand
ล่าสุดได้ตรวจสอบค่าน้ำขึ้นสูงและมีท่อรั่วใต้ขามาตร ณ บ้านเลขที่ 77/24 ม.6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร พบว่า ท่อ pvc ขนาด 1/2"แตก และเชควาล์วแองเกิลรั่ว จึงได้ดำเนินการซ่อมท่อ pvc ขนาด 1/2" และเปลี่ยนเชควาล์วแองเกิลให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว
จากนั้นได้ตรวจสอบน้ำหยดบริเวณมาตรวัดน้ำ ณ บ้านเลขที่ 77/48 ม.6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร พบว่า เชควาล์วแองเกิลชำรุด จึงได้ดำเนินการเปลี่ยนเชควาล์วแองเกิลให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว
นอกจากนี้ มิสเตอร์ประปาได้ให้คำแนะนำกับลูกค้าหมั่นตรวจเช็คระบบประปาภายในบ้านเรือนให้อยู่ในสภาพดีอย่างสม่ำเสมอ หากพบท่อแตกรั่วหรือปัญหาด้านการให้บริการ สามารถติดต่อได้ที่ การประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร โทรศัพท์ 055-711373 ตลอด 24 ชั่วโมง
มุ่ง - มั่น - เพื่อปวงชน - สู่ความยั่งยืน

 
เลื่อนขึ้นข้างบน