กปภ.สาขาระนอง จัดกิจกรรม “มุ่งมั่นเพื่อปวงชน เติมใจให้กัน” ครั้งที่ 4/2564 (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Top Menu

  • สำหรับพนักงาน
  • แผนผังเว็บไซต์
  • ขนาดตัวอักษร:

  • ความตัดกันของสี:

กปภ.สาขาระนอง จัดกิจกรรม “มุ่งมั่นเพื่อปวงชน เติมใจให้กัน” ครั้งที่ 4/2564

13 กันยายน 2564


กปภ.สาขาระนอง จัดกิจกรรม “มุ่งมั่นเพื่อปวงชน เติมใจให้กัน” ครั้งที่ 4/2564

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 นายเลอศักดิ์ รัตนฉายา ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาระนอง พร้อมหัวหน้างาน พนักงานและลูกจ้างในสังกัด จัดกิจกรรมโครงการ "มุ่งมั่นเพื่อปวงชน เติมใจให้กัน" ณ บริเวณถนนท่าเมือง ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง เพื่อพบปะเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ใช้น้ำ พร้อมรับฟังปัญหาและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้น้ำประปาในพื้นที่ดังกล่าว 

ในการนี้ ได้ประชาสัมพันธ์และแนะนำ PWA Line Official บริการใหม่จาก กปภ. ที่จะช่วยให้เรื่องน้ำประปาเป็นเรื่องง่าย แค่พิมพ์ "@pwathailand" หรือ สแกน QR code ซึ่งผู้ใช้น้ำจะสามารถตรวจสอบค่าน้ำ/ชำระค่าน้ำผ่านบัตรเครดิตและเดบิต/ขอบาร์โค้ดเพื่อนำไปชำระที่ตัวแทนรับชำระหรือแอปธนาคาร/ขอติดตั้งประปา/แจ้งท่อแตกรั่ว/ปัญหาการใช้บริการ และตรวจสอบพื้นที่หยุดจ่ายน้ำได้ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้น้ำ ไม่ต้องเดินทางมาที่สำนักงาน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเพื่อป้องกันการถูกตัดมาตรวัดน้ำเนื่องจากค้างชำระด้วย

พร้อมกันนี้ ได้นำทีมงานบริการและควบคุมน้ำสูญเสีย ลงพื้นที่ตรวจสอบระบบประปา และตรวจเช็คมาตรวัดน้ำให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานให้กับผู้ใช้น้ำในพื้นที่ด้วย

ในการนี้ ได้สอบถามความพึงพอใจในการเข้ารับบริการ เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ตรงตามต้องการของผู้ใช้น้ำ ตามค่านิยมองค์กร "มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน"

 
เลื่อนขึ้นข้างบน