กปภ.ชวนคนไทยหัวใจนักวิ่ง ลงสนาม PWA Mini Marathon 2019 (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

ความตัดกันของสี

กปภ.ชวนคนไทยหัวใจนักวิ่ง ลงสนาม PWA Mini Marathon 2019


กปภ.ชวนคนไทยหัวใจนักวิ่ง ลงสนาม PWA Mini Marathon 2019

          การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เขต 6 จัดกิจกรรมงานเดิน-วิ่ง PWA Mini Marathon 2019 เพื่อเฉลิมฉลอง กปภ.ครบรอบวันสถาปนา 40 ปี เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณสวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 10 มิถุนายน 2562

          นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า เนื่องด้วยปี 2562 กปภ.ครบรอบการสถาปนา 40 ปี กปภ.เขต 6 จึงได้จัดกิจกรรมงานเดิน-วิ่ง PWA Mini Marathon 2019ขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ประชาชนได้ตระหนักถึงความสำคัญในการออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน ซึ่งจะเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนได้อีกทางหนึ่ง โดยจะจัดกิจกรรมในบริเวณสวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 แบ่งเป็น 4 ประเภทการแข่งขัน คือ 1. วีไอพี 2. มินิมาราธอน 3. ฟันรัน และ 4. รับเสื้อและเหรียญที่ระลึก (ไม่วิ่ง) โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 10 มิถุนายน 2562 หรือจำนวนที่รับสมัครเต็ม ผ่านระบบออนไลน์ www.runlah.com/events/c/pwa19หรือจะสมัครด้วยตนเองที่ กปภ.เขต 6 อาคาร KMชั้น 1 ม.13 ถ.หลังศูนย์ราชการ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น                                                                                  

          นายจักรพงศ์ คำจันทร์ ผู้อำนวยการ กปภ.เขต 6กล่าวเพิ่มเติมว่า รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดกิจกรรมงานเดิน-วิ่งในครั้งนี้ จะนำไปสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลให้แก่สถานศึกษา ศาสนสถาน สถานพยาบาล หรือหน่วยงานภาครัฐที่ขาดแคลน เพื่อใช้เป็นสาธารณประโยชน์ร่วมกันตามความเหมาะสม ทั้งนี้ ผู้ที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมแล้วสามารถรับ Race Pack ได้ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:00 - 20:00 น.ณ บริเวณลานกิจกรรม บึงทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมแสดงหลักฐานอีเมล์ยืนยันการสมัคร หรือ หมายเลข BIB และ บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ได้ผ่านทาง Facebook: PWA mini marathon 2019

เลื่อนขึ้นข้างบน