ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) เรื่อง ของดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

04 กุมภาพันธ์ 2559


ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) เรื่อง ของดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

 

 

          ด้วยการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) จะทำการทดสอบระบบจ่ายน้ำ (Step Test) จึงมีความจำเป็นต้องงดจ่ายน้ำประปาเป็นการชั่วคราว ให้แก่ผู้ใช้บริการที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่ดังนี้

1.      DMA01   : บริเวณถนนวัดพุนพินใต้ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

2.      DMA01/1 :บริเวณถนนตาปีเจริญ ถนนพุนพิน – หนองขรี อ.พุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

3.      DMA01/2 :บริเวณถนนคณานุกูล ถนนสายหนองไทร – น้ำรอบ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

4.      DMA01/3 : บริเวณถนนใต้โค้งมุ่งพัฒนา ตำรวจภูธรภาค 8 และถนนชุมชนหลังแขวงการทางฯ

5.      DMA06   : บริเวณถนนธราธิบดี (ฝั่งเลขคี่) อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

6.      DMA31   : บริเวณถนนตลาดสดเทศบาลท่าข้าม ถนนราษฎร์บำรุง ถนนจุลจอมเกล้า

7.      DMA03   : บริเวณโรงพยาบาลพุนพิน (ฝั่งเลขคู่)  – หมู่บ้านเพชรจินดา กม.0 อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

8.      DMA16   : บริเวณพื้นที่ตั้งแต่หมู่บ้านเคหะพุนพิน ต.ศรีวิชัย ต.ลีเล็ด อ.พุนพิน และ ต.บางใบไม้ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี  และอาจส่งผลกระทบแก่ผู้ใช้น้ำที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณใกล้เคียง

          ในวันพุธ ที่  10 กุมภาพันธ์  2559  ตั้งแต่เวลา 08.30 น. –  18.30 น.  ของวันเดียวกัน ทั้งนี้ หากดำเนินการแล้วเสร็จจะเร่งทำการจ่ายน้ำตามปกติ

          การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) จึงใคร่ขอให้ผู้ใช้บริการที่อาศัยอยู่ในบริเวณพื้นที่ข้างต้น ได้สำรองน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอ ตามวันและเวลาที่แจ้ง และขออภัยในความไม่สะดวก ที่เกิดแก่ท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  0-7720-0040, 092-2258691-3 

 

 
เลื่อนขึ้นข้างบน