ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) เรื่อง ของดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

19 มกราคม 2559


ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) เรื่อง ของดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

            ด้วยการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) จะทำการตัดประสานท่อจ่ายน้ำที่วางใหม่เข้ากับท่อจ่ายน้ำเดิม PE ๒๒๕ มม. บริเวณพื้นที่ ถนนสวนหลวง ร.๙ (สามแยกสวนหลวง ร.๙  - ถนนวิภาวดี ) อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฏร์ธานี จึง มีความจำเป็นต้องงดจ่ายน้ำประปาเป็นการชั่วคราว ให้แก่ผู้ใช้บริการที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่  ถนนโฉลกรัฐ หมู่ ๑ ตำบลบางกุ้ง จนถึง ถนนวิภาวดี หมู่ ๔ และหมู่ ๕ ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี  และอาจส่งผลกระทบแก่ผู้ใช้น้ำที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณใกล้เคียง

          ใน วันศุกร์ ที่  ๒๒  มกราคม  ๒๕๕๙  ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. -  ๑๘.๐๐ น.ของวันเดียวกัน ทั้งนี้ หากดำเนินการแล้วเสร็จจะเร่งทำการจ่ายน้ำตามปกติ

          การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) จึงใคร่ขอให้ผู้ใช้บริการที่อาศัยอยู่ในบริเวณพื้นที่ข้างต้น ได้สำรองน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอ ตามวันและเวลาที่แจ้ง และขออภัยในความไม่สะดวก ที่เกิดแก่ท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  ๐-๗๗๒๗-๒๖๘๓, ๐-๗๗๒๗-๓๔๘๒

 
เลื่อนขึ้นข้างบน