ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) เรื่อง ของดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

10 พฤศจิกายน 2558


ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) เรื่อง ของดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

                            ด้วยการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) จะทำการทดสอบระบบจ่ายน้ำเพื่อค้นหาท่อแตกรั่ว (Step Test ) บริเวณพื้นที่ตั้งแต่ สามแยกป่าไม้ จนถึงสี่แยกบางกุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงมีความจำเป็นต้องงดจ่ายน้ำประปาเป็นการชั่วคราว ให้แก่ผู้ใช้บริการที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่ดังกล่าวข้างต้น

                          ในวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 23.00 น.จนกว่าจะแล้วเสร็จ คาดว่าจะสามารถจ่ายน้ำได้ตามปกติเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันเดียวกัน

                          การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) จึงใคร่ขอให้ผู้ใช้บริการที่อาศัยในบริเวณพื้นที่ข้างต้น ได้สำรองน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอ ตามวันและเวลาที่แจ้ง และขออภัยในความไม่สะดวก ที่เกิดแก่ท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  0-7727-2683 , 0-7727-3482 และ 092-2258691-3

 
เลื่อนขึ้นข้างบน