ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชุมพร เรื่อง หยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

07 พฤษภาคม 2556


ประกาศ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชุมพร เรื่อง หยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

 

ประกาศ

การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชุมพร

เรื่องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

 

 

                เนื่องด้วย การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชุมพร มีความจำเป็นจะต้องซ่อมเครื่อง เพิ่มแรงดันน้ำ บริเวณเขามัทรี จึงมีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว ในวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง เวลา 21.00 น. 

      ซึ่งจะส่งผลให้น้ำประปาไม่ไหลหรือไหลอ่อนในบริเวณพื้นที่ผู้ใช้น้ำบริเวณหาดทรายรี ตั้งแต่เขามัทรีไปหาดทรายรี (หาดภราดรภาพ - หาดทรายรี)เมื่อเปิดจ่ายน้ำอาจจะมีปัญหาน้ำขุ่น ไหลอ่อน หรือไม่ไหลในระยะแรก

 

                ทั้งนี้ หากการดำเนินการแล้วเสร็จการประปาส่วนภูมิภาคสาขาชุมพร ทำการจ่ายน้ำ ในบริเวณพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวโดยเร็วที่สุดทันที

 

                ดังนั้น จึงขอให้ผู้ใช้น้ำที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณดังกล่าว ทำการสำรองน้ำไว้ใช้เพื่อการอุปโภค - บริโภค ในช่วงวันและเวลาดังกล่าวด้วย

 

                หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชุมพร หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๗๗511-159

 

                จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย

 

 
เลื่อนขึ้นข้างบน