06 พฤศจิกายน 2555

การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเชียงใหม่ (ชั้นพิเศษ) จะดำเนินการปิดน้ำเพื่อทำ Step Test DMA ๑๓ (แม่โจ้ซ้าย) ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ระหว่างเวลา ๐๑.๐๐ - ๐๕.๐๐ น. ซึ่งจะส่งผลให้น้ำประปาไหลอ่อนหรือไม่ไหล ในบริเวณพื้นที่ต่อไปนี้
- ถนนเชียงใหม่ - แม่โจ้ ตั้งแต่บริเวณสี่แยกรวมโชคมีชัย จนถึง โรงงานยาสูบ
- หมู่บ้านธนาวัลย์, หมู่บ้านล้านนาวิลล์, หมู่บ้านริมน้ำ, หมู่บ้านเลควิวปาร์ค, หมู่บ้านริชชี่ริช, หมู่บ้านอรสิริน ๓, หมู่บ้านธนาพร, หมู่บ้านนันทนา, หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์, หมู่บ้านชญยลกรีนวิลล์ และ หมู่บ้านนนนิภา
การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเชียงใหม่ (ชั้นพิเศษ) จึงขอแจ้งให้ผู้ใช้น้ำ สำรองน้ำประปาไว้ใช้ในช่วงเวลาดังกล่าวด้วย เนื่องจากต้องใช้เวลาในการดำเนินการนานและต้องรอให้น้ำในระบบเข้าสู่ภาวะ ปกติ ขณะเปิดน้ำครั้งแรกอาจจะมีน้ำขุ่นบ้าง เนื่องจากมีตะกอนในเส้นท่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐- ๕๓๒๓ - ๓๔๗๙ ต่อ ๑๑๖ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ด้วย
ประกาศโดยงานลูกค้าสัมพันธ์ กองระบบจำหน่าย การประปาส่วนภูมิภาคเขต ๙