18 มิถุนายน 2569
กปภ.สาขากำแพงเพชร นำโดยนายจักรกฤษ ทองมี หัวหน้างานผลิต พร้อมด้วยพนักงานในสังกัด ร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยการมอบน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ. จำนวน 500 ขวด เพื่อสนับสนุนและให้บริการแก่ข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ และประชาชนที่มาร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร (7 วัน) เพื่ออุทิศถวายเป็นพระกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
สำหรับการสนับสนุนน้ำดื่มในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ซึ่ง กปภ.สาขากำแพงเพชร ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในพิธีสำคัญของทางจังหวัดกำแพงเพชร ตลอดจนเป็นการอำนวยความสะดวกและบริการน้ำดื่มสะอาดให้แก่ประชาชนและเจ้าหน้าที่ผู้มาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลฯ
กปภ.สาขากำแพงเพชร มุ่งมั่นที่จะบูรณาการการทำงานและให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วนในพื้นที่อย่างเต็มกำลัง นอกเหนือจากภารกิจหลักในการผลิตและจ่ายน้ำประปาที่สะอาดได้มาตรฐานแล้ว ยังพร้อมสนับสนุนและอยู่เคียงข้างชุมชนในทุกโอกาสสำคัญเพื่อประโยชน์สุขของส่วนรวม