กปภ.สาขาขอนแก่น (พ) ดำเนินการซ่อมถังน้ำใส ณ สถานีผลิตน้ำอุบลรัตน์ 2 โดยไม่มีการหยุดจ่ายน้ำ สร้างความมั่นใจต่อลูกค้าประชาชนในเขตพื้นที่ให้บริการน้ำประปา

07 ตุลาคม 2568


กปภ.สาขาขอนแก่น (พ) ดำเนินการซ่อมถังน้ำใส  ณ สถานีผลิตน้ำอุบลรัตน์ 2 โดยไม่มีการหยุดจ่ายน้ำ สร้างความมั่นใจต่อลูกค้าประชาชนในเขตพื้นที่ให้บริการน้ำประปา

กปภ.สาขาขอนแก่น (พ) ดำเนินการซ่อมถังน้ำใส  ณ สถานีผลิตน้ำอุบลรัตน์ 2 โดยไม่มีการหยุดจ่ายน้ำ สร้างความมั่นใจต่อลูกค้าประชาชนในเขตพื้นที่ให้บริการน้ำประปา 
… 
   นำโดยนายธีรศักดิ์ กิตติศิริวัฒนกุล  ผู้จัดการ กปภ.สาขาขอนแก่น (พ)  นางสาวนฤมล ประภาสมุทร ผู้ช่วยผู้จัดการ กปภ.สาขาขอนแก่น(พ) มอบหมายนายชยพล ศรีหงอก หัวหน้างานผลิต  พร้อมด้วยพนักงานในสังกัด  ดำเนินการในการบริหารจัดการการสูบจ่ายน้ำประปา เพื่อซ่อมถังน้ำใส สถานีผลิตน้ำอุบลรัตน์ 2 
   ทั้งนี้ สามารถบริหารจัดการการส่งจ่ายน้ำประปา ได้ตามปกติ จนดำเนินการซ่อมจุดเเตกรั่วในถังน้ำใสเเล้วเสร็จตามเวลาที่กำหนด โดยไม่มีการหยุดจ่ายน้ำ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าประชาชนในการบริหารจัดการ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในพื้นทึ่ให้บริการใช้น้ำประปาได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2568 
 
มุ่ง - มั่น - เพื่อปวงชน - สู่ความยั่งยืน 
การประปาส่วนภูมิภาคสาขาขอนแก่น (พ)

 
เลื่อนขึ้นข้างบน