16 สิงหาคม 2567
![กปภ.สาขาสุราษฎร์ธานี (ชั้นพิเศษ) จัดกิจกรรม Morning Talk ประจำไตรมาส 4/2567](/news/styles/photo/202408/202408161337090006401.jpg)
กปภ.สาขาสุราษฎร์ธานี (ชั้นพิเศษ) จัดกิจกรรม Morning Talk ประจำไตรมาส 4/2567
วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) นำโดย นายกิตติศักดิ์ เกื้อกาญจน์ ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาค(ชั้นพิเศษ) สาขาสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้างาน พนักงานและลูกจ้างในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมสนทนายามเช้า (Morning Talk)ประจำไตรมาสที่ 4/2567 ณ ลานกิจกรรม กปภ.สาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) ในการนี้ ผู้จัดการฯ ได้มอบนโยบายการปฏิบัติงานเน้นย้ำพนักงานเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเคร่งครัด ตลอดจนชี้แนะแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูงสุด
ในโอกาสนี้ ได้มีการคัดเลือกดาวเด่นประจำไตรมาส โดยให้พนักงานทุกคนลงคะแนนเสียงเพื่อเลือกบุคลากรที่มีความโดดเด่นทั้งด้านการปฏิบัติงานและการช่วยเหลือภายในองค์กร ซึ่งผู้ได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้ ได้แก่ นายยงยุทธิ์ รัชชะ ตำแหน่ง นายช่างไฟฟ้า 7 สังกัด งานผลิต ซึ่งจะเป็นแบบอย่างให้แก่พนักงานท่านอื่นมีแรงผลักดันที่จะมุ่งมั่นปฏิบัติงานที่ดีต่อไป
![📍](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t2d/1/16/1f4cd.png)