วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 - 24.00 น. กปภ.สาขาไชยา ลงพื้นที่หาท่อแตก/รั่ว ในพื้นที่ MM-02-สำนักงาน กปภ.สาขาไชยา บริเวณ ม.1 ต.ตลาดไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี

11 มิถุนายน 2567


วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 - 24.00 น. กปภ.สาขาไชยา ลงพื้นที่หาท่อแตก/รั่ว ในพื้นที่ MM-02-สำนักงาน กปภ.สาขาไชยา บริเวณ ม.1 ต.ตลาดไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี

วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 - 24.00 น. กปภ.สาขาไชยา นำโดย นายชนะกิจ อุดมสัตยานุกิจ ผู้จัดการกปภ.สาขาไชยา พร้อมด้วยหัวหน้างานบริการฯ พนักงานและลูกจ้างในสังกัด ลงพื้นที่หาท่อแตก/รั่ว ในพื้นที่ MM-02-สำนักงาน กปภ.สาขาไชยา บริเวณ ม.1 ต.ตลาดไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี พบท่อแตก/รั่ว จำนวน 3 จุด และได้ดำเนินการซ่อมเรียบร้อยแล้ว โดยการลงพื้นที่ในครั้งนี้มุ่งเน้นลดน้ำสูญเสียให้เป็นไปตามรูปแบบมาตรฐาน และเป็นการรณรงค์การบริหารจัดการลดน้ำสูญเสีย สร้างจิตสำนึกที่ดีในการรู้คุณค่าของน้ำผลิตที่หายไปโดยเปล่าประโยชน์ เพื่อให้องค์กรบรรลุเป้าหมายในการบริหารจัดการลดน้ำสูญเสียอย่างยั่งยืน

#การประปาส่วนภูมิภาคสาขาไชยา
#การประปาส่วนภูมิภาค
#ลดน้ำสูญเสีย
#การประปาส่วนภูมิภาคเพื่อสังคม #PWA4 #การประปาส่วนภูมิภาคเขต4 #มุ่ง_มั่น_เพื่อปวงชน_สู่ความยั่งยืนยืน

ด้วยความห่วงใย จาก กปภ.สาขาไชยา นายชนะกิจ อุดมสัตยานุกิจ ผู้จัดการ กปภ.สาขาไชยา และทีมงานบริการฯ กปภ.สาขาไชยา

📌การเผยแพร่ภาพถ่ายได้รับอนุญาตจากบุคคลภายในภาพเรียบร้อยแล้ว

 
เลื่อนขึ้นข้างบน