กปภ.สาขารังสิต(พ)ร่วมส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมเนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ โรงเรียนบ้านแม่อมกิ ต.แม่วะหลวง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก

15 มกราคม 2567


กปภ.สาขารังสิต(พ)ร่วมส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมเนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ โรงเรียนบ้านแม่อมกิ ต.แม่วะหลวง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก

 การประปาส่วนภูมิภาคสาขารังสิต(ชั้นพิเศษ) นำโดย นายภวัต แผลงศรี ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาค(ชั้นพิเศษ) สาขารังสิต พร้อมด้วย หัวหน้างานและพนักงานในสังกัด รวมถึง ผู้ร่วมสนับสนุนโดยพี่น้องการประปาส่วนภูมิภาคในส่วนกลางและในจังหวัดปทุมธานีผู้ใจบุญ ร่วมสมทบเงินทุนในการทะนุบำรุงโรงเรียน สนับสนุนสิ่งของ อาทิ อุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน สมุด ดินสอ ขนม น้ำดื่ม ฯลฯ  เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมเนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ในกิจกรรมดังกล่าวได้มีการ มอบทุนการศึกษาและของขวัญ ให้กับเด็กๆ ณ โรงเรียนบ้านแม่อมกิ ต.แม่วะหลวง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก และโรงเรียนในสังกัด อีก 13 โรงเรียน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเด็กและเยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567ดั่งคำขวัญวันเด็กประจำปี 2567 ที่ว่า "มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย" ทั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นให้เกิดการขับเคลื่อนค่านิยมองค์กร "มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน-สู่ความยั่งยืน"  พร้อมสร้างจิตสำนึกที่ดีร่วมกันระหว่างการประปาส่วนภูมิภาคและประชาชนเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา (น.ส.ศิลาลักษณ์ ณีระพงษ์ นักประชาสัมพันธ์ 4)

 
เลื่อนขึ้นข้างบน